Mã Giảm Giá Sách

Tiki, Fahasa hay Vinabook là một trong những nhà cung cấp sách lớn ở thị trường Việt Nam. Các độc giả có thể tìm thấy những cuốn sách hay, mới tại đây với giá cả tốt nhât. Và dưới đây là một số mã giảm giá dành cho sách mới nhất được chúng tôi luôn cập nhật liên tục 24h. Các bạn đọc có thể áp dụng mã để nhận được các ưu đãi nhé

Danh sách các mã giảm giá sách mới nhất

Nhà Sách Tiki

[pcd_coupon_list brand=’tiki’ cate=’sach-vpp-qua-tang’ qty=’all’]

Nhà Sách Fahasa

[pcd_coupon_list brand=’fahasa’ qty=’all’]

Nhà Sách Vinabook

[pcd_coupon_list brand=’vinabook’ qty=’all’]

Mã Giảm Giá Sách là gì?

Mã giảm giá sách hay còn gọi là Coupon, Voucher là một chuỗi các số, ký tự mà được các nhà được các công ty Fahasa, Vinabook hoặc Tiki đưa ra mà khi khách hàng sử dụng ở phần thanh toán sẽ được giảm một số tiền tương ứng với giá trị của mã.

Đối với các mã giảm giá theo liên kết thì khách hàng sẽ được nhận ưu đãi giảm giá bao nhiêu phần trăm theo link liên kết mà không phải nhập mã giảm giá.

mã giảm giá sách là gì? Tổng hợp các mã giảm giá sách mới nhất từ tiki, fahasa và vinabook

Lấy mã Mã giảm giá sách ở đâu?

Về việc tìm kiếm mã giảm giá sách hiện nay có khá nhiều cách để nhận được:

  • Nhận mã giảm giá qua bạn bè, người thân. Cách này khá đơn giản nhưng hiệu quả mang lại không cao
  • Tìm mã giảm giá sách trên các diễn đàn, blog lớn như: Tinh tế, Webtretho
  • TÌm mã giảm giá sách tại các website của Tiki, Fahasha hoặc Vinabook…
  • Trên các blog tổng hợp mã giảm giá. Và đặc biệt tại @Đánh Giá Nhất chúng tôi luôn cập nhật các Hot Deal mới nhất nhằm thuận tiện cho việc khách hàng lấy mã giảm giá sách mà không làm mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.

Mã Giảm Giá Sách dùng được bao nhiêu đơn hàng?

Mã giảm giá sách được phát hành trên các hệ thống của Tiki, Fahasha hay Vinabook chỉ có thẻ sử dụng một lần cho một tài khoản. Nếu bạn muốn mua được hưởng ưu đãi nhiều lần thì có thể sử dụng nhiều tài khoản khác nhau.

Thời gian sử dụng mã giảm giá sách như thế nào?

Thời hạn sử dụng mã giảm giá sách được phát hành có thời gian sử dụng cụ thể: có thể là 1 tuần, 1 tháng. Nếu quá hạn thì mã giảm giá sẽ không sử dụng được nữa. Các bạn có thể check thời gian sử dụng tại mục thời hạn sử dụng trên từng mã hoặc nhập trực tiếp vào đơn hàng sẽ có thông báo trạng thái cụ thể.

Nhập mã giảm giá sách như thế nào?

Đăng ký tài khoản mua hàng

Trước khi bạn thực hiện thao tác mua sách trên các trang thương mại điện tử Tiki, Fahasa, Vinabook… Bạn cần làm điều đầu tiên là đăng ký một tài khoản.

Đăng nhập vào tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn nhấn vào nút đăng nhập tại giao diện chính của trang chủ để tiến hành mua hàng và nhập mã giảm giá

Lấy mã giảm giá sách

Để lấy được mã giảm giá sách, bạn truy cập vào website Danhgianhat.com để lấy cho mình một mã giảm giá sách phù hợp với nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm.

Sử dụng mã giảm giá sách

Sau khi lấy được mã và chọn được cuốn sách mà bạn ưng ý, việc tiếp theo bạn chọn đặt hàng tiếp đến bạn chọn hình thức thanh toán nhìn kỹ sẽ thấy phần Bạn có mã giảm giá không? Áp dụng?

Sau khi bạn nhập mã giảm giá vừa lấy ở trang đánh giá nhất thì sẽ xuất hiện thông báo bạn được giảm bao nhiêu tiền cho mã vừa nhập.

Lời kết

Trên đây là kinh nghiệm khi tìm kiếm Voucher cho sách mà mình muốn chia sẻ cho mọi người khi mua sách tên Tiki hoặc hệ thống sách của Fahasa, Vinabook. Hy vong qua bài viết này bạn có thể tìm kiêm cho một cuốn sách ưng ý với giá cả hợp lý.

Mọi thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến vui lòng liên hệ qua Fanpage Facebook: Giảm Giá Center